Tập huấn công tác PCCC 2018

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho các CB – CNV đang trực tiếp làm các công tác liên quan đến quản lý và vận hành Nhà trường, sáng nay, trường TH & THCS Everest đã phối hợp với phòng cảnh sát PCCC số 3 – CA Thành phố HN tổ chức tập huấn công tác PCCC.

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin, phân tích tình huống về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình.

Việc hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, cách sử dụng bình chữa cháy, biện pháp chữa cháy, cách xử lý tình thế và phối hợp với cảnh sát PCCC làm sao để đạt hiệu quả nhất trong việc xử lý tình huống cấp bách, đặc biệt ứng dụng trong bối cảnh trường học...được phân tích rất kỹ càng.

Dưới sự hướng dẫn của Cảnh sát PCCC, các đồng chí CB – CNV được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Buổi tập huấn đã giúp nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS