Hành trình Everest "San sẻ yêu thương"
Một buổi sáng, ngày 01/08/2019, khi năm học mới đang đến gần, các cán bộ giáo viên, nhân viên của Everest, đặc biệt là với sự đồng hành của chị Bùi Thị Huệ (Đại diện Ban phụ huynh của trường) đã đến với Trường Tiểu học và THCS Hua Trai, xã Hua Trai, huyện Mường La, tỉnh Sơn La để trao tặng hơn 200 suất quà là thiết bị hỗ trợ giảng dạy và đồ dùng học tập cho thầy và trò ở nơi đây.
Vượt qua hàng trăm kilomet trập trùng đồi núi, chuyến xe là một hành trình dài chở theo cả những yêu thương, sự chia sẻ cảm thông với những khó khăn vất vả của thầy cô đang miệt mài gieo con chữ, các bạn nhỏ đang ngày đêm vượt khó để học hành. Cuối cùng các thành viên Everest đã được tận tay gửi trao cho các em học sinh có thêm cặp sách mới, đồ dùng học tập; đâu đó lấp lánh ánh mắt ngây thơ đầy trong trẻo háo hức nhận quà mới, nụ cười hớn hở khi được trao chú gấu bông xinh xắn đáng yêu. Chúng tôi được chứng kiến niềm vui vỡ òa của các thầy cô giáo của trường Tiểu học và THCS Hua Trai khi đoàn trực tiếp đến thăm trường và trao quà. Chúng tôi, ai nấy đều cảm thấy thực sự hạnh phúc và cảm thấy mãn nguyện trước sự chia sẻ của Thầy Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Hua Trai:


“Từ lâu tôi đã muốn các em học sinh ở đây có một cái tivi có lắp truyền hình K+ để các con có cơ hội được nhìn thấy thế giới bên ngoài, để các em tiếp xúc và nghe nhiều tiếng Kinh hơn. Tôi đã rất ngại ngùng khi đề xuất điều đó với trường Everest, nhưng vì các con nên tôi đã cố gắng giải thích để các anh, chị hiểu. Giờ thì tôi và các thầy cô ở đây sung sướng và hạnh phúc quá vì chiếc tivi to hơn cả mong đợi, rồi còn đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như thế này, các con bây giờ đã có tivi để xem rồi”.


Yêu thương trao đi - niềm vui gửi lại, thêm một lần nữa các sứ giả của Everest đã góp phần chuẩn bị một năm học mới đầy niềm vui và ý nghĩa cho thầy và trò ở bản Hua Trai, Mường La, Sơn La.Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La, Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc, các cấp lãnh đạo xã Hua Trai, huyện Mường La đã phối hợp thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao vòng tay nhân ái” với hoạt động khám chữa bênh, cấp phát thuốc, trao quà khuyến học.

Trân trọng cám ơn sự đồng hành ủng hộ của các bậc phụ huynh, học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Đặc biệt lần này có sự ủng hộ của chị Linh – Phụ huynh 2 học sinh (Đinh Phúc - Huy Hùng lớp 3A2) với 1 bộ Tivi 55inch + đầu chảo và cước phí K+


Hy vọng rằng trong tương lai Everest school tiếp tục lan tỏa thêm những giá trị nhân ái, giáo dục cho các em học sinh biết yêu thương, trân trọng những gì mình có và biết chia sẻ, cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS