KHÉP LẠI MỘT MÙA HÈ LÝ THÚ CÙNG SUMMER FUN

Nhanh quá, một tháng của trại hè Summer Fun đã chính thức khép lại vào chiều ngày hôm nay rồi bố mẹ ạ. Con đã có thêm những người bạn mới, những trải nghiệm thú vị và những kỉ niệm tuổi thơ thật đáng nhớ tại nơi này


Everest Summer Fun là một chương trình truyền thống của Everest School được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp hè.

Tiếp nối thành công của Everest Summer Fun 2018, mùa hè này Everest mang đến cho các con những:


- HỨNG THÚ với những TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

- PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN với những HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

- Ôn lại & thu nạp thêm những KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG sẽ theo con trong TƯƠNG LAI


Trong tâm lý của nhiều bố mẹ hiện nay đều luôn muốn con mình dù tận hưởng một kì nghỉ hè vui vẻ nhưng vẫn có thể bổ sung những kỹ năng cần thiết, tăng cường thể lực và thông qua những hoạt động bổ ích: Chơi để mà học.

Vì vậy, thay vì lựa chọn các hình thức truyền thống như để trẻ tham gia vào các câu lạc bộ năng khiếu, Nhà văn hóa thiếu nhi… các bạn nhỏ chỉ có thể phát triển một môn năng khiếu hay một kĩ năng.EVEREST SUMMER FUN – một mùa hè ấn tượng tại trường Tiểu học & THCS Everest. Chương trình trại hè dành cho tất cả các bạn học sinh lứa tuổi tiểu học và THCS (từ lớp 1 đến học sinh lên lớp 8) hiện đang học tại trường Everest hoặc tại các trường khác trên địa bàn Hà Nội.

Thời gian: Hàng ngày từ 8:30 tới 16:00, từ thứ hai đến thứ sáu, với các nội dung phong phú:


- Trải nghiệm những điều thú vị từ NẤU ĂN với Bếp trưởng StaminaBox – hơn 10 năm kinh nghiệm tại khách sạn Intercontinental - mỗi tuần một công thức phù hợp với lứa tuổi (pizza, sushi, bakery, v.v..)


- Phát triển TIẾNG ANH với 25% tổng thời lượng được thực hiện dựa trên mô hình DỰ ÁN theo tuần được dành cho việc làm việc nhóm, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, kĩ năng khai thác thông tin.


- Trải nghiệm BỂ BƠI BỐN MÙA NƯỚC MẶN phát triển thể chất, tinh thần, cảm xúc và thẩm mĩ của học sinh qua 25% thời lượng được dành cho các môn thể thao và nghệ thuật với CSVC tiêu chuẩn thi đấu


- Những bữa ăn SIÊU NGON & đa dạng (spaghetti, steak burger, mỳ udon,v.v..)


Bố mẹ cùng xem lát cắt của một số hoạt động Everest Summer Fun qua clip dưới đây nhé!Ngoài ra, phụ huynh bận rộn hoặc nhà xa có thể đăng ký xe đưa đón con bằng hệ thống xe bus “tiện lợi” của nhà trường khi có giáo viên phụ trách trên xe.


Theo đúng tên gọi “EVEREST SUMMER FUN” - một kỳ nghỉ vui vẻ, bổ ích, đảm bảo tính “phù hợp” theo đúng lứa tuổi. Hy vọng các con đã có những ngày hè thực sự rực rỡ và sôi động.


"WE LOVE SUMMER FUN”!!!!

Buổi tổng kết nhìn lại cả một chặng đường, được chơi trò chơi, được trình diễn các tiết mục, được "thực chiến" với vai trò MCChào đón các học sinh yêu quý của Everest ngày tựu trường 5/8 và hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công Hẹn gặp lại các con ở mùa hè năm sau. 🌴🌱SUMMER FUN - HÈ VUI HỌC TẠI EVEREST💥🤩

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS