Tổng kết chương trình Clb Hè Khám phá

Thời gian trôi qua thật nhanh mới ngày nào thầy và trò trường Everest cùng nhau khai mạc chương trình hè với bao nhiêu hoạt động bổ ích và lý thú. Chỉ trong bốn tuần thôi mà thầy trò chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều, cùng nhau bước qua biết bao nhiêu chặng đường. Đầu tiên là câu lạc bộ Tiếng Anh với rất nhiều các hoạt động, các dự án, các cuộc thi tài năng, các bài hát tiếng Anh nổi tiếng. Rồi đến chương trình ôn tập Toán, tiếng Việt với những phương pháp mới, hiện đại các thầy cô đã giúp cho các con thêm say mê học tập và cảm thấy việc học trở nên dễ nhớ, dễ hiểu và đầy thú vị. Nhất là các câu lạc bộ như: Mỹ thuật, âm nhạc, thể thao đã đưa các con đến với sứ sở thần tiên kỳ diệu.

Đến với câu lạc bộ hè khám phá các con luôn luôn vận động, đam mê, sáng tạo nhưng chưa bao giờ thấy mệt mỏi. Chặng đường cùng trinh phục đỉnh cao Everest có các thầy cô chỉ đường và cùng đồng hành các con đã về đích lúc nào không hay.

Chương trình tổng kết, được tổ chức chiều qua ( 28/7/2017 ) chính là lúc để chúng ta cùng nhau xem lại những chặng đường vinh quang, những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa hè khám phá này.

- Tới dự lễ tổng kết hè có các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, phó chủ nhiệm; các cô phụ trách bán trú.

- Các con cùng cười vui, reo hò khi ngắm lại hình ảnh của chính mình, của bạn mình, lớp mình đang được trình chiếu trên màn hình. Đó là những khoảng khắc học tập, trải nghiệm, vui chơi...được nghệ sĩ ảnh của Nhà trường ghi lại. - Các tiết mục văn nghệ của các con thì lại càng đáng yêu. Hát, nhảy, múa, chơi đàn, chơi trống...Tất cả những hồn nhiên trong treo ấy chính là TUỔI THƠ.

- Bên cạnh đó, trong lễ tổng kết hè này các con còn được tham gia vào một chương trình rất hay, rất ý nghĩa đó chính là tham quan triển lãm các tác phẩm, các sản phẩm từ những dự án học tập của tổ tiếng Anh.

Trân trọng cảm ơn các Thầy cô, quý Phụ huynh! Tạm biệt các con nhé! Chúc các con một năm học mới đầy hứng khởi! Hẹn gặp lại!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS