GIÁO VIÊN TỔ TIẾNG ANH NÂNG CAO KỸ NĂNG DẠY HỌC PHƯƠNG PHÁP CLIL CÙNG CÔ USHAPA - GIẢNG VIÊN ĐẾN TỪ

Sáng ngày 05/08/2018, cô Ms.Ushapa Fortescue – giảng viên đến từ vương Quốc Anh - Chuyên gia đào tạo giáo viên thuộc Nhà xuất bản Đại học Oxford đã có buổi làm việc với trường TH và THCS Everest về phương pháp dạy tiết học CLIL – môn học tích hợp liên môn, học ngôn ngữ thông qua các môn học khác như: Toán, Lịch sử, Khoa học…


Với 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Ushapa dã chia sẻ các phương pháp dạy học hiệu quả, giúp các thầy cô hiểu sâu sát hơn về môn học, tích lũy thêm các kinh nghiệm, các phương pháp giảng dạy mới. Từ đó giúp học sinh làm quen với tiết học CLIL hào hứng hơn, tính ứng dụng thực tế được tốt hơn.


Năm học 2019-2020, trường TH và THCS Everest tiếp tục đưa vào sử dụng bộ giáo trình Star light và Solutions của NXB Đại học Oxford trong giảng dạy bộ môn Tiếng Anh ở cả 2 cấp học. Đây là bộ giáo trình hoàn toàn mới với mục tiêu giúp cho học sinh phát triển toàn diện nhóm kỹ năng tư duy, kỹ năng phản biện và kỹ năng làm việc nhóm.


Với đam mê, lòng nhiệt huyết và những kinh nghiệm tích lũy được từ những buổi gặp gỡ chuyên gia và từ chính quá trình giảng dạy thực tế, các thầy cô giáo của tổ Tiếng Anh hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều cảm hứng cho các bạn nhỏ mỗi giờ lên lớp.

Một số hình ảnh từ buổi tập huấn:

Everest School chân trọng cảm ơn cô giáo Ushapa Fortescue truyền lửa đam mê cho các giáo viên của nhà trường.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS