THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH GIỜ HỌC CỦA HS KHI TRỜI RÉT ĐẬM

Kính gửi Quý phụ huynh!

Trường TH & THCS Everest, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông báo:

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thuỷ văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh nên khu vực Hà Nội sẽ có những ngày rét đậm, rét hại.

Thực hiện công văn số 4424/SGDĐT-CTTT ngày 16 tháng 12 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc đảm bảo sức khoẻ và phòng, chống rét cho học sinh, trường TH & THCS Everest xin thông báo tới Cha Mẹ học sinh một số nội dung sau:

1. Nếu Bản tin dự báo thời tiết của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1) khoảng 6 giờ 15 phút hàng ngày trong chương trình “Chào buổi sáng” thông báo nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội trời rét đậm, thời gian học của học sinh: Bắt đầu giờ học buổi sáng từ 9 giờ 00 và kết thúc giờ học chiều vào 16 giờ 20 phút. Trường hợp học sinh đến muộn vì lí do thời tiết, giáo viên vẫn tạo điều kiện để học sinh vào lớp học.

2. Khi học sinh đi học đề nghị CMHS mặc ấm cho con (không cần mặc đồng phục).

3. CMHS chủ động cho con ăn sáng tại nhà.

Kính mong CMHS phối hợp với Nhà trường để đảm bảo sức khỏe cho các con học sinh.

Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95