EVEREST SCHOOL CÙNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU BỘ GIÁO DỤC VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC.

Trong các ngày từ 05/11 - 09/11 vừa qua, đoàn đại biểu Bộ Giáo dục Việt Nam do Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc dẫn đầu, cùng các đại biểu một số trường và học viện tại Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc tại Hàn Quốc. Đại diện cho trường TH & THCS Everest có bà Trần Kim Phương – Chủ tịch HĐQT nhà trường cũng tham gia cùng đoàn.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Hiệp hội các trường đại học Hàn Quốc đã tiếp đón đoàn hết sức nồng nhiệt. Trong chuyến thăm này, Thứ trưởng Bộ Giáo dục Nguyễn Văn Phúc đã có buổi làm việc song phương với Thứ trưởng Bộ Giáo dục Hàn Quốc, hai bên cùng ký kết một số văn bản quan trọng về hợp tác Giáo dục.

Đoàn đại biểu Bộ Giáo dục Việt Nam đã tham dự “Diễn đàn nguồn nhân lực toàn cầu” tại Seoul, đồng thời đến thăm và làm việc với đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc (KEDI), Trường học thông minh Seoul Smart School, trường Đại học Quốc Gia Incheon…

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đánh dấu bước khởi động cho sự hợp tác hiệu quả trong giáo dục giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chuyến đi

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS