LOOKINSIDE TRUNG HỌC CƠ SỞ EVEREST: ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN, CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC, CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ  HO

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN UY TÍN & GIÀU KINH NGHIỆM


Chất lượng một ngôi trường nằm ở đội ngũ. Sau 3 năm hình thành và phát triển, Everest đã chinh phục được những người bạn đồng hành đầy kinh nghiệm và uy tín. Trường được dẫn dắt bởi cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Thân, thạc sĩ Ngữ Văn, nguyên giáo viên cao cấp Ngữ Văn trường Hà Nội – Amsterdam, 10 năm kinh nghiệm quản lý trường tư thục chất lượng cao.

Chuyên môn Toán được đẩy mạnh bởi thầy Trần Hồng Hà– nguyên tổ trưởng tổ Toán tin trường THCS Bế Văn Đàn; Cô Ngô Thúy Nga – Giáo viên giỏi thành phố, nguyên Tổ trưởng tổ Toán – Lý-Tin THCS Cầu Giấy và Thầy Lê Hoàng Nam, giáo viên Toán – Tiếng Anh, chuyên đào tạo học sinh thi Toán quốc tế

Chương trình tiếng Anh được cô Phó hiệu trưởng Phạm Bích Hồng xây dựng dựa trên quan điểm ứng dụng trải nghiệm và dự án làm phương tiện để phát triển ngôn ngữ. Cô là Thạc sỹ Quản lý Giáo dục Quốc tế (Pháp), gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý hệ thống giáo viên tiếng Anh. Đồng hành với cô Hồng là đội ngũ nghiên cứu giáo dục, GV Tiếng Anh và GVNN sáng tạo, yêu trẻ.

Văn học chạm vào cảm xúc một cách logic, đó là mục tiêu giảng dạy của cô Tổ trưởng tổ Ngữ Văn Lê Thị Dịu và cô Nguyễn Thị Miền, hai cô cùng là giáo viên giỏi cấp Tỉnh, với nhiều bài văn của học sinh được cộng đồng mạng xúc động.

Ứng phó với giai đoạn ‘khắc nghiệt’ của tuổi dậy thì, Nhà trường trân trọng mời T.S Nguyễn Thị Phương Hoa - Tiến sĩ Tâm lý học, tác giả của cuốn sách “Cuộc chiến tuổi dậy thì” - về để cố vấn chương trình Tâm lý học đường cho học sinh Các thầy cô đã và đang dốc hết kinh nghiệm và tâm huyết của mình để góp phần vào sự phát triển ‘Tâm – trí- tài’ cho học sinh một cách thực tiễn và hiệu quả nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ Khuôn viên tầm cỡ lý tưởng 13.000m2 với 8000m2 sân chơi, Hội trường Auditorium 600m2, 100 phòng học thiết bị giảng dạy hiện đại được trang bị máy lọc không khí 100%. Phát triển toàn diện Văn- Thể- Mỹ với hệ thống Bể bơi bốn mùa nước mặn tiêu chuẩn thi đấu, Sân bóng đá, 2 Sân bóng rổ trong nhà, Khu vận động thể chất, Khu mỹ thuật Art-mazing, Phòng Piano, Phòng nhảy Hip-hop, v.v.. Học và Hành tại khu STEM Zone với Phòng thí nghiệm Vật lý chuẩn Cambridge, Phòng thí nghiệm Hóa – Sinh chuẩn Cambridge, Thư viện THCS, Phòng ICT, Everest Studio.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO Sĩ số tối đa 25-30 học sinh HỆ SONG BẰNG CAMBRIDGE- với đầu ra học sinh nhận hai bằng tốt nghiệp THPT và Tú tài Quốc tế A-Level - được thực hiện song song với chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam gồm 22 tiết học bằng Tiếng Anh/tuần, tỉ lệ GVNN 80% với đội ngũ giàu kinh nghiệm giảng dạy CTPTQT Cambridge. Học sinh được học đầy đủ 5 môn học: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, ICT và Viễn cảnh Toàn cầu (Global Perspectives) tại khu Cambridge Town 1600m2 theo chuẩn Cambridge.

HỆ CHẤT LƯỢNG CAO EVY với mục tiêu phát triển toàn diện và tăng cường Tiếng Anh, gồm 13 tiết Tiếng Anh/tuần (5 tiết với GVNN), 15 tiết Toán & Ngữ Văn, 7 tiết Thể chất - Nghệ thuật - Kỹ năng sống và 18 loại hình CLB trong và ngoài giờ giúp học sinh khám phá được những năng khiếu mới của bản thân, đồng thời trang bị những kỹ năng giá trị cho học sinh dù học tập trong nước hay du học.

Học sinh THCS được phát triển nhóm kỹ năng tư duy như: Quản lý thời gian, tự học, nghiên cứu, tư duy phản biện, phân tích tổng hợp để hình thành được thói quen học tập hiệu quả. Đồng thời, học sinh được trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng học thuật để phục vụ những kỳ thi quan trọng của cấp học cũng như sự học sau này.

Chương trình tập huấn ‘Tâm lý tuổi dậy thì’ và ‘Sức khỏe vị thành niên’ dành cho toàn bộ giáo viên được triển khai xuyên suốt để có thể trở thành những người bạn đồng hành với những biến đổi tâm sinh lý của học sinh trong ‘lứa tuổi nổi loạn’. Ngoài ra, chương trình Giáo dục cảm xúc (SEL) được lồng ghép vào giáo trình kỹ năng sống kết hợp với hoạt động sinh hoạt lớp phù hợp với từng khối học, giúp học sinh quản trị được cảm xúc, cũng như xây dựng các mối quan hệ và môi trường học tập tích cực. Phương pháp dạy và học tập trung vào từng học sinh thông qua đánh giá hàng tháng và bồi dưỡng theo tình hình học tập từng môn. Các tiết học qua dự án & thực hành nhằm kích thích sự tò mò và hứng thú để học sinh nắm chắc khái niệm, sau đó tới vận dụng và sáng tạo để giải quyết những vấn đề trong thực tế cuộc sống.

SỰ KIỆN & TRẢI NGHIỆM PHONG PHÚ & SÂU SẮC Hoạt động phong trào và sự kiện là điểm nhấn của Everest. Tận dụng tối đa CSVC tân tiến, chuỗi hoạt động với hơn 20 sự kiện cấp trường như International Week, Christmas Gala, Hội chợ xuân, Khai bút đầu năm, Tết Trung Thu, Everest’s Got Talent, Chuyến giao lưu học sinh Châu Á – ASEP tại Đài Loan, Giao lưu với nhà thơ, nhà văn Trần Đăng Khoa, Một ngày làm lính cứu hỏa’, Các chuyến đi từ thiện trong vào ngoài Hà Nội, v.v..; và hơn 60 dự án cấp khối, lớp diễn ra hàng năm nhằm giúp học sinh trải nghiệm, rèn luyện sự tự tin, trau dồi kỹ năng sinh tồn & tiếp cận văn hóa, môi trường sống đa dạng.Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS