“THE JOURNEY BACK TO THE HISTORY”- CHUỖI SỰ KIỆN GIAO LƯU GIA ĐÌNH- NHÀ TRƯỜNG

Những ngày đầu của năm học mới, với sự đồng hành, sát cánh của phụ huynh các lớp khiến thầy và trò của trường Tiểu học- THCS Everest thêm tin yêu và gắn bó với mái trường. “The journey back to the history” chuỗi sự kiện gắn kết gia đình- nhà trường đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo phụ huynh học sinh 4E, 6E. Chương trình được khởi động với các hoạt động: thiết kế sơ đồ phả hệ, thuyết trình về người có tầm ảnh hưởng trong gia đình, dòng họ; món ăn truyền thống từ căn bếp và ngày hội gia đình.


Mọi người cùng nhau thưởng thức đồ ăn, và trò chuyện vui vẻ

Không gian thân mật ấm áp tình thân

Mỗi bài thuyết trình mang một màu sắc riêng, một phong cách thể hiện riêng

Tại bữa tiệc, rất nhiều món ăn đủ màu sắc, mùi vị được trang trí ấn tượng.

Cũng tại buổi giao lưu, gặp gỡ, phụ huynh được các con chia sẻ những bài thuyết trình ấn tượng về người thân trong gia đình. Đó có thể là bố, là mẹ, là ông,…với rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Gia Kiên với bài phỏng vấn ông ngoại và được ông chia sẻ về những năm tháng đói khổ nhưng hào hùng của thời chiến. Đôi mắt, gương mặt ông ánh lên vẻ tự hào của một thời thanh niên sôi nổi. Trí Đức cũng không giấu được niềm tự hào của mình khi giới thiệu tới người nghe về ông nội của mình- một người lính với nhiệm vụ thiêng liêng và vinh hạnh khi ông đã từng được canh gác giấc ngủ cho Bác Hồ. Xuân Hoàng- một cậu bé sớm cứng cáp khi phải sống xa cha mẹ từ bé. Con lựa chọn người có tầm ảnh hưởng tới mình là người bố đang sống làm việc tại Liên Bang Nga. Kết thúc bài thuyết trình, con khao khát một ngày nào đó gia đình mình được đoàn tụ tại Việt Nam, được sống trong sự chăm chút của cha mẹ. Mỗi bài thuyết trình mang một màu sắc riêng, một phong cách thể hiện riêng, nhưng, tất cả đều thể hiện niềm yêu kính của các con tới những người đã sinh thành, nuôi dưỡng các con thành người.


Tác phẩm "Tấm lòng Cha Mẹ" - Thanh Tùng

Chia sẻ tại buổi tiệc, nhiều phụ huynh không khỏi xúc động. Mẹ Quỳnh Chi chia sẻ: “Với năm học đầu tiên này, nhà trường đã rất thành công. Chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ các thầy cô đang từng ngày dìu dắt các con. Bản thân ông xã nhà tôi là một người rất kỹ tính trong việc lựa chọn trường cho con học, nhưng, sau buổi họp phụ huynh đầu năm cùng với sự tiến bộ của các con mỗi ngày chúng tôi rất vui mừng và hết sức tin tưởng”.

Dự kiến, chuỗi sự kiện giao lưu gia đình- nhà trường sẽ tiếp tục diễn ra trong tháng 10. Hy vọng, với sự tận tâm với nghề, tình yêu con trẻ, các lớp sẽ có được những chương trình thật hay và ý nghĩa, thắt chặt thêm tình cảm gắn bó giữa gia đình và nhà trường.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS