THÔNG BÁO (về ngày tựu trường năm học 2019-2020)

July 31, 2019

Chào đón năm học mới, trường TH & THCS Everest trân trọng thông báo với Quý Phụ huynh và các con học sinh kế hoạch tựu trường cụ thể như sau:

• Thời gian: 08h00 Thứ Hai ngày 05/08/2019

• Địa điểm: Trường TH & THCS Everest - Khu đô thị mới Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt +300m, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Học sinh đến trường mang theo đồ dùng mà GVCN đã dặn dò

Quy định trang phục tựu trường:

- Học sinh khối 1: mặc áo trắng & quần tối màu.

- Học sinh từ khối 2 đến khối 8 mặc áo trắng đồng phục và quần (hoặc váy, đối với nữ) đồng phục của nhà trường

- 100% học sinh đi giầy hoặc dép có quai hậu

Riêng ngày 05/8/2019, học sinh sẽ ăn sáng tại lớp.

Quý Phụ huynh vui lòng không lên khu vực lớp học để tránh gián đoạn hoạt động tựu trường của các lớp. PH để xe ở hai bên cổng trường, tự bảo quản hành lý. Các nhân viên bảo vệ của nhà trường sẽ hỗ trợ đảm bảo trật tự. Các thầy cô sẽ đón con tại cổng và đưa con lên đúng lớp.

Các bạn đi xe tuyến, các thầy cô phụ trách xe sẽ liên hệ tới từng phụ huynh về lịch trình đón - trả học sinh

Trân trọng!

EVEREST SCHOOL THU GOM THÀNH CÔNG 56 KG PIN ĐÃ QUA SỬ DỤNG - HÀNH ĐỘNG TÍCH CỰC VÌ MÔI TRƯỜNG

December 9, 2019