THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH NGHỈ HỌC NẾU THỜI TIẾT XẤU

Theo công văn số 5800/SGDĐT-VP của Sở GDĐT Hà Nội về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh trong những ngày nhiệt độ giảm sâu. Cụ thể như sau:

- Học sinh Mầm non, Tiểu học nghỉ học khi nhiệt độ dưới 10ºC

- Học sinh THCS nghỉ học khi nhiệt độ dưới 7ºC

Sở GDĐT đã thống nhất với Đài Truyền hình Việt Nam, Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội về việc thông báo nhiệt độ ngoài trời khu vực Hà Nội trong những ngày trời rét đậm, rét hại. Theo đó, Phụ huynh chủ động theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội được phát tại Bản tin dự báo thời tiết trong chương trình “Chào buổi sáng” phát trên kênh VTV1 và chương trình “Hà Nội buổi sáng” phát trên kênh HanoiTV vào lúc 6h00 hàng ngày.

Vì vậy, trong những ngày nhiệt độ giảm sâu, Quý phụ huynh chủ động cập nhật tình hình thời tiết và có thể cho các con nghỉ ở nhà tự học và ôn tập để đảm bảo sức khỏe. Trường hợp nếu học sinh vẫn đến lớp, Nhà trường sẽ bố trí cán bộ giáo viên và phòng học để học sinh ôn tập.

Rất mong Quý phụ huynh thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết và phối hợp với Nhà trường trong công tác phòng chủ động phòng chống rét cho học sinh

Trân trọng!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS