TẠI EVEREST SCHOOL CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MANG MÀU SẮC TỰ NHIÊN

Không bàn ghế, không sách vở, không bảng đen phấn trắng – đó là những từ để nói về tiết học ngoại khóa trải nghiệm thực tế tại trường Everest. Điều thú vị ở những tiết học này là việc các con học sinh sẽ trực tiếp thu nhận những kiến thức từ không gian sân vườn ngoài lớp học. Những cây cỏ, những lá hoa, những côn trùng – tất cả sẽ ghi nhớ thật tự nhiên và nhiều màu sắc trong kí ức tuổi thơ con.


Giữa thành phố đông đúc và chật chội này, việc con có cơ hội hòa nhập với thiên nhiên là một điều vô cùng khó khăn, bởi lẽ chúng ta đang thiếu quá nhiều những không gian thoáng đãng và rộng rãi dành cho trẻ nhỏ. Nhưng tại Everest School – với diện tích sân chơi rộng tới hơn 800m² thì thật dễ để có một giờ học ngoại khóa tràn ngập màu sắc thiên nhiên.

(Không gian rộng rãi giúp các bạn nhỏ thỏa sức vui đùa sáng tạo cùng màu sắc)


Đây là hoạt động không thể thiếu trong nội dung giáo dục của nhà trường nhằm giúp học sinh mở rộng kiến thức về tự nhiên, văn hóa, xã hội, khoa học. Các con sẽ có cơ hội tiếp thu và vận dụng tất cả kiến thức đã học vào thực tế cũng như áp dụng ngược lại những kiến thức thực tế vào từng bài học trên lớp.

Tiết học ngoài trời là khoảng thời gian thật sự bổ ích với các con ở lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở, bởi lẽ nó không những giúp con ôn lại các bài học về câu từ, về âm vần mà còn cung cấp thêm cho con thật nhiều những kiến thức về khoa học từ nhiên vô cùng phong phú.(Cô trò lớp 1E2 vô cùng vui tươi phấn khởi với tiết học ngoài trời)

(Giờ thực hành của môn học Tự nhiên xã hội cùng với cô giáo Lan Phương và các bạn nhỏ lớp 1E6)

Không thể tả hết niềm vui, niềm hân hoan của các con khi có điều kiện tiếp xúc với không gian bên ngoài lớp học. Dưới sự chỉ dẫn của cô giáo, các con đã cùng nhau quan sát một số loại cây trong thiên nhiên, học được nhiều từ vựng về tên gọi của các loại cây, các con vật khác nhau. Ngoài ra, những kiến thức về môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong nội dung của các tiết học ngoài trời. Bên cạnh việc được hòa mình với thiên nhiên, thư giãn và vui chơi, học được ý thức bảo vệ cây xanh và môi trường thì các buổi học như thế này còn là cơ hội rất tốt cho các bạn phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên và sâu sắc nhất.


(Lớp 2A2 tham quan khu vườn Finley's và tìm hiểu kiến thức về thực vật)


(Tiết thực hành kể chuyện cổ tích cùng lớp 4E1 và cô giáo Bích Loan)

(Lớp 3A với bài học thủ công thú vị)

Việc học kỹ năng chơi và làm việc theo nhóm, bày tỏ quan điểm, ý tưởng hay sáng kiến của mình trước tập thể cũng sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị. Bên cạnh đó, các con cũng học được cách bảo vệ và tôn trọng thế giới tự nhiên, một yếu tố vô cùng quan trọng mà nhà trường muốn trang bị cho các con để giúp các con trở thành những công dân tự tin và có trách nhiệm trong tương lai.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS