Chuyến đò thứ hai của toàn thể giáo viên trường TH và THCS Everest đã cập bến thành công

May 29, 2019

Chuyến đò thứ hai của toàn thể giáo viên trường TH và THCS Everest đã đưa các con học sinh cập bờ tri thức mới để sắp tới đây sẽ vươn tới các bến bờ xa hơn. Sáng  29 – 05, tại thư viện nhà trường đã diễn ra buổi tổng kết năm học dành cho đội ngũ GV – CBCNV toàn trường. Thay  mặt cho BGH và HĐQT, nhà giáo ưu tú Phạm Thị Hồng Hà đã lên phát biểu tóm tắt lại toàn bộ những hoạt động, thành tích và phương hướng triển khai năm học mới: năm học thứ 3 của Everest School.

 

 

 

 

 


Nhấn mạnh những thành quả có được ngày hôm nay là sự nỗ lực vượt khó không ngừng nghỉ của toàn thể mọi người trong giảng dạy và công tác; sự chỉ đạo và phối hợp đoàn kết giữa các bộ phận trong trường… cô Phạm Hồng Hà cũng nhắc nhở trong năm học tới sẽ còn nhiều thách thức, khó khăn bởi vẫn còn rất nhiều việc cần phải làm để hoàn thiện, nâng tầm chất lượng giáo dục nhà trường.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã trao những giải thưởng, những danh hiệu cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua trong năm học vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mục tiêu trong những năm học tới đây cái tên Everest sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu của phụ huynh, học sinh trong địa bàn quận Bắc Từ Liêm nói riêng và toàn thành phố nói chung để tương lai gần có thể sẽ có cả những học sinh từ các tỉnh thành lân cận gửi gắm tới. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Everest xin chúc thầy cô có những ngày nghỉ thật vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân sau một năm công tác nhiệt tình. Chúng ta sẽ gặp lại nhau trong năm học mới với nhiều hy vọng mới, niềm vui mới và thành công mới.

Share on Facebook
Please reload

Sự kiện nổi bật

EVEREST SCHOOL HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN GS. TS NGUYỄN MINH THUYẾT ĐẾN TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT

August 10, 2020

1/10
Please reload

Bài viết gần nhất
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS