“LỚN LÊN CÙNG SÁCH” – KHO TÀNG KIẾN THỨC THÚ VỊ TẠI EVEREST SCHOOL


Đọc sách là điều rất tuyệt vời – nó mở ra một thế giới khác, là một kho tàng kiến thức vô hạn. Và nếu con hàng ngày lớn lên cùng những cuốn sách thì thật sự là một điều tuyệt vời mà cha mẹ và thầy cô có thể dành cho con.


Hiểu được ý nghĩa tốt đẹp ấy, trường TH & THCS Everest luôn mang đến cho các con học sinh những kho tàng thú vị thông qua các đầu sách con có thể tìm thấy ở ngay thư viện trường. Những cuốn sách đa dạng về nội dung và phong phú về thể loại và đa dạng trong cách trình bày đều được cô Loan sắp xếp ngay ngắn và gọn gàng trên kệ sách.

Các bạn nhỏ yêu thích lịch sử có thể tìm thấy cuốn “Lược sử nước Việt bằng tranh” hay “Hóa ra thế giới thời xưa thật thú vị”, các bạn đam mê khoa học và khám phá chắc hẳn sẽ thích mê bộ sách “Vòng quanh thế giới” – bộ sách đưa con đi vòng quanh thế giới và tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau.
Hãy đắm chìm trong khoa học với “Những thí nghiệm đơn giản con có thể làm tại nhà” “Làm sao để dựng hệ thống hỏa xa” – các con sẽ thấy rất nhiều những điều lý thú. Ngoài ra, các đầu sách giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn, kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, kỹ năng xử lý các bệnh thường gặp cũng sẽ mang đến cho con thật nhiều những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.
“Cha và con” “Thầy giáo Nguyễn Tất Thành ở trường Dục Thanh” hay rất nhiều sách về các thầy giáo lỗi lạc khác cũng đã có mặt trên kệ sác Everest để dành cho các bạn học sinh ham đọc sách, ham tìm hiểu khám phá.

Hãy ghé thăm thư viện trường TH & THCS Everest để lựa chọn cho mình những cuốn sách thật hay và bổ ích nhé!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS