BẰNG LĂNG TÍM RỰC MÙA TỰU TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

May 12, 2020

 

Những ngày giữa tháng năm, bằng lăng đã nở tím cả một góc sân trường, những tưởng đã đi gần hết quãng đường của năm học, ấy thế mà hôm nay, một lần nữa lại là ngày tựu trường. Bao nhiêu ngày tháng cô trò xa cách, nay ngày gặp lại – thật là nhiều hân hoan

 

 

Tất cả các phòng học và phòng chức năng đều được phun thuốc muỗi và khử khuẩn toàn bộ từ trước ngày các con quay trở lại trường học. Nhà trường vẫn đảm bảo các biện pháp giãn cách và hướng dẫn học sinh tuân thủ giãn cách ở cự li tối đa có thể

 


Sáng sớm, tất cả các phòng học đều được mở cửa, bật quạt thông thoáng, nhà trường vẫn đảm bảo đầy đủ các biện pháp an toàn như: rửa tay và đo thân nhiệt tất cả học sinh và phụ huynh ra vào trường, trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn ở tất cả các hành lang lớp học. Trong tuần này, các lớp thực hiện việc ăn bán trú lại phòng học, phòng ngủ chia làm hai, các con vẫn thường xuyên được nhắc nhở việc giữ khoảng cách khi vui chơi cùng nhau.

 

Ghé qua các lớp thấy phong trào học tập cũng đã dần dần quay trở lại bình thường nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Song song với việc ôn tập và củng cố lại kiến thức là việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trong tình hình mới. Mỗi lớp lại có một cách tuyên truyền phòng dịch khác nhau, lớp thì vẽ tranh cổ động, lớp thì chia sẻ cảm xúc qua những bài văn, thậm chí có lớp còn ứng dụng cả 5 điều Bác Hồ dạy để phòng chống Covid nữa:
✅“Giữ gìn vệ sinh thật tốt”
(Ra ngoài phải có khẩu trang
Rửa tay đúng cách hiên ngang về nhà)
✅“Khiêm tốn thật thà dũng cảm”
(Nếu có sốt phải báo ngay
Mình cùng dũng cảm sớm ngày vượt qua)


✍️Như Anh – học sinh lớp 3E2 chia sẻ: “Mình không cảm thấy sợ dịch khi đi học vì trường mình đã có những biện pháp phòng chống dịch an toàn. Mỗi khi đến trường là sẽ được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn.”
🥳🥳🥳Một mùa hè nữa lại đến, năm nay chúng mình sẽ có cả một mùa hè thật vui cùng nhau đấy các bạn nhỏ?
Chào đón ngày trở lại...

Share on Facebook
Please reload

Sự kiện nổi bật

EVEREST SCHOOL HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN GS. TS NGUYỄN MINH THUYẾT ĐẾN TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT

August 10, 2020

1/10
Please reload

Bài viết gần nhất
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS