Tuyển dụng Kế toán tổng hợp

A. Vị trí: Kế Toán Tổng hợp


1. Kế toán nội bộ:

Tiếp nhận, kiểm tra và đối chiếu cân đối số liệu. Phát hiện sai sót và hướng dẫn, phối hợp với các kế toán viên xử lý, điều chỉnh phù hợp Kết hợp với kế toán công nợ và kế toán nội bộ để kiểm tra, kiểm soát hồ sơ chứng từ hạch toán kế toán phát sinh hàng ngày liên quan đến việc thu học phí và các khoản thu khác, đồng thời kiểm soát các khoản chi trả phụ huynh học sinh liên quan đến công nợ học phí và các khoản chi khác của nhà trường Tổng hợp báo cáo công nợ và các khoản thu - chi cho HĐQT và BGH cũng như phụ huynh học sinh theo định kỳ hàng tháng. Quản lý theo dõi và hạch toán các khoản nhập xuất kho liên quan đến trang thiết bị , đồng phục, sách , vở, công cụ dụng cụ. Các công việc phát sinh khác như tư vấn cho HĐQT và Ban điều hành về việc lập quy trình quản lý của công tác kế toán nội bộ.


2. Kế toán thuế: Tập hợp các chứng từ hóa đơn GTGT. Kiểm tra và đảm bảo tính pháp lý, hợp lý, chính xác của chứng từ . Cân đối doanh thu – chi phí Trực tiếp thực hiện đúng đủ , kịp thời các báo cáo với cơ quan thuế theo định kỳ và phát sinh ( nếu có yêu cầu của các cơ quan chức năng ) Hạch toán các nghiệp vụ thuế, đảm bảo tính chính xác và hoàn thiện chứng từ sổ sách hợp lý , hợp lệ. Lập báo cáo quyết toán năm và có trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế . Cung cấp kịp thời và đầy đủ các thông tin liên quan đến hạch toán kế toán về tình hình công nợ , thu chi và tư vấn các giải pháp liên quan đến kế toán thuế Làm các công việc phát sinh khác.


3. Xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính - kế toán phù hợp với các quy định của pháp luật và đặc điểm của nhà trường - Tổ chức soạn thảo và đề xuất ban hành các quy chế quản lý tài chính, quản lý chi tiêu nội bộ. - Xây dựng các quy trình, biểu mẫu chuyên môn nghiệp vụ, quy trình hạch toán kế toán, thanh quyết toán… - Tổ chức hướng dẫn và giám sát việc thực hiện các quy định, quy chế…của hệ thống quản lý tài chính- kế toán.


B. Yêu cầu : - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán/ Tài chính - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm vị trí tương tự. - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục, đào tạo - Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về Thuế, nguyên tắc - chuẩn mực tài chính kế toán, nghiệp vụ hạch toán kế toán. - Kỹ năng Trình bày, đàm phán, thuyết phục, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện. - Khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc. - Trung thực, cẩn thận.


C. Quyền lợi : 1. Chế độ lương, thưởng - Lương thưởng xứng phản ánh năng lực, kết quả thực tế và cam kết cống hiến, - Thưởng, phụ cấp khác: Theo quy định của Công ty, - Đánh giá năng lực dựa trên kết quả và hiệu quả công việc.

2.Chế độ phúc lợi xã hội - Được nhận các quyền lợi và chế độ chính sách theo Luật Lao Động; Luật BHXH và quy định của Công ty như thưởng lễ, Tết, tháng lương 13… - Được tham gia các hoạt động Nghỉ mát, hoạt động Teambuilding, các giải thi đấu thể thao, hoạt động văn nghệ...

3. Môi trường làm việc - Môi trường làm việc giáo dục, văn minh và đoàn kết - Tạo điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng bản thân và đảm bảo quyền lợi.C. Cách thức nộp hồ sơ

1. Trực tiếp tại trường Tiểu học – THCS Everest – Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.

(Hồ sơ sẽ không hoàn lại nếu ứng viên không trúng tuyển.)

2. Gửi bản scan hồ sơ, giấy tờ liên quan, và đơn xin việc qua email tuyendung@everestschool.edu.vn (Lưu ý: Ứng viên vui lòng gửi file trực tiếp, không nén .rar)

(Khi tới phỏng vấn vui lòng mang bản cứng)

Mọi thông tin tuyển dụng liên hệ: 0916.838.579 (Ms. Trần Thanh Thúy)

Email: thuytt@everestschool.edu.vn


Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS