EVEREST SCHOOL LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯA PHẦN MỀM EDUTEN PLAYGROUND ĐẾN GẦN HƠN VỚI GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

December 11, 2019

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, điện tử hoá giáo dục đã và đang trở nên ngày càng thiết yếu cho học sinh không chỉ để thực hành về kỹ thuật công nghệ mà còn để tiếp thu kiến thức qua những phương thức đổi mới hơn và mang lại nhiều cảm hứng hơn, từ đó nâng cao chất lượng học cũng như khuyến khích học sinh học tập. Bên cạnh đó, việc soạn bài và giảng dạy của giáo viên cũng trở nên dễ dàng hơn.

Sản phẩm giáo dục trực tuyến Eduten đến từ Phần Lan dành cho học sinh Việt Nam là chương trình học toán tiếng Anh qua trò chơi, mang nhiều sự khác biệt, có thể kể đến là:

- Kết hợp giữa Chất lượng giáo dục vượt trội Phần Lan với Trò chơi và Trí tuệ nhân tạo.
- Công trình nghiên cứu 15 năm qua của các chuyên gia về giáo dục tại trường đại học Turku.
- Kết quả đóng góp của hàng ngàn giáo viên Phần Lan.
- Hiệu quả được chứng minh qua kết quả học tập của học sinh theo báo cáo khoa học.
- Có thể dễ dàng thay đổi phù hợp theo sách giáo khoa của bất kể giáo trình nào.
- Được sử dụng tại Phần Lan, Anh, Mỹ, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan.

(Các thầy cô giáo trường Tiểu học và THCS Everest đã có các chương trình trao đổi, tập huấn với các chuyên gia sư phạm kĩ thuật số)

Tham chương trình tập huấn với thầy cô trường Everest có:
- Ông Henri Muurimaa, Giám đốc, chuyên gia Eduten
- Ông Mohammad Shabbir, Giám đốc công ty GOI Finland và các chuyên viên khác.
- Ông Nguyễn Tiến Đạt, Giám đốc công ty Song Ngân, chuyên viên toán tiếng Anh

Việc thiết kế các trò chơi để thu hút học sinh, cá nhân hóa việc học, đồng thời thúc đẩy sự tương tác giữa giáo viên và học sinh rất phù hợp với quan điểm, nền tảng giáo dục tại Everest.

TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ CHO NĂM HỌC 2020 - 2021

March 12, 2020

Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95