EVEREST SCHOOL PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “ỦNG HỘ SÁCH GIÁO KHOA CŨ - NHÂN LÊN NHỮNG NIỀM VUI MỚI”

Năm học 2019-2020 với chủ đề “Biết ơn cuộc sống” đã chuẩn bị khép lại, một năm học nhiều khó khăn và thử thách đối với cả thầy và trò, tuy nhiên, bằng tất cả cố gắng và quyết tâm, Everest School đã hoàn thành được nhiều mục tiêu ý nghĩa.

Suốt một năm học vừa qua, thầy cô, các em học sinh với sự đồng hành của quý phụ huynh đã mang rất nhiều niềm vui đến với những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Từ chuyến hành trình vượt hàng trăm km đến với Hua Trai, Sơn La mang theo những món quà thiết thực chuẩn bị cho năm học mới, ghé thăm Viện châm cứu TW để trao tặng sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ phần nào đến cho những gia đình có con bị bại não đang điều trị tại đây. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con đã cùng chung tay mang lại những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

🍀 Để tiếp nối hành trình đầy yêu thương ấy, trường Tiểu học & THCS Everest phát động chương trình thiện nguyện “Ủng hộ sách giáo khoa cũ – nhân lên những niềm vui mới” với đối tượng hướng đến là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.


Huyện Yên Bình có 4 trường Tiểu học và 22 trường Tiểu học và Trung học cơ sở có cấp tiểu học. Với 11.400 học sinh Tiểu học, trong đó có 4000 học sinh Tiểu học đang sinh sống và học tập tại các xã vùng đặc biệt khó khăn. Nhiều em học sinh Tiểu học là con em các gia đình hộ nghèo và cận nghèo, gia đình đông anh chị em nên tình trạng thiếu hụt sách vở. Tình trạng này đã kéo dài một thời gian dài và cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập của các em học sinh.

Trong phạm vi chương trình lần này, nhà trường rất mong muốn mang lại một chút niềm vui nho nhỏ đến thầy và trò các trường tại huyện Yên Bình, giúp thầy cô và các em có một năm học mới sẽ bớt đi phần nào những khó khăn. Nhà trường xin chia sẻ nội dung chương trình như sau: ⭐️ Hình thức quyên góp: Bộ sách giáo khoa từ lớp 2 đến lớp 5 mới hoặc cũ (đã qua sử dụng nhưng còn dùng được)

- Chỉ thu sách giáo khoa theo chương trình chuẩn của bộ _ không thu sách bài tập

- Các lớp nộp sách tự thống kê số lượng từng loại sách : Tên môn học - số lượng

Đồ dùng phục vụ cho học tập như: bút chì, bút mực, thước kẻ… ⭐️ Thời gian nhận quyên góp: Bắt đầu từ thứ Hai (29/06/2020) đến hết thứ Sáu (10/07/2020) ⭐️Địa điểm nhận quyên góp: Phòng âm nhạc trường TH & THCS Everest ⭐️Người nhận: Thầy giáo Phan Chí Cường – Tổng phụ trách Đội ❤️ Trường Tiểu học & THCS Everest trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS