NHỮNG BÀ MẸ “SIÊU NHÂN” HỌ LÀ AI?

𝑪𝒖̛́ 1000 𝒄𝒐𝒏 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒓𝒂 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒏𝒂̀𝒚, 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒔𝒐̂́ 𝒊́𝒕 𝒍𝒂̀ 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒎𝒊𝒏𝒉 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕, 𝒉𝒐̣ 𝒔𝒆̃ 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒍𝒂̃𝒏𝒉 đ𝒂̣𝒐 𝒙𝒂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊; 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒍𝒐̛́𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒔𝒐̂́ đ𝒐́ 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒂̀𝒏 𝒕𝒂̣̂𝒕. 𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒌𝒉𝒊𝒆̂́𝒎 𝒌𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 - đ𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒊 𝒉𝒐̣ 𝒍𝒂̀ 𝒈𝒂́𝒏𝒉 𝒏𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉, 𝒄𝒖̉𝒂 𝒙𝒂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊, 𝒃𝒐̛̉𝒊 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒐́ 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕, 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒐̣ 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒂̂𝒏 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒚, 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒎𝒐̣̂𝒕 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒍𝒆̃ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒕𝒖̛̣ 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏. 𝑪𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒐̣ 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 đ𝒂𝒏𝒈 𝒓𝒂̂́𝒕 𝒏𝒐̂̃ 𝒍𝒖̛̣𝒄 đ𝒆̂̉ 𝒍𝒂̀𝒎 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒐̂́𝒕 đ𝒆̣𝒑 𝒉𝒐̛𝒏.

NHỮNG BÀ MẸ “SIÊU NHÂN” HỌ LÀ AI?

Họ là những người mẹ vĩ đại, họ chưa bao giờ bỏ cuộc, họ luôn cùng con chiến đấu với bệnh tật quái ác – bệnh bại não ở trẻ em. Họ được gọi là “mẹ siêu nhân”. Trích dẫn lời diễn viên Đặng Minh Cúc (Người chuyên hóa vai vào những vai diễn đanh đá giang hồ, mạnh mẽ như Xinh – trong phim “Về nhà đi con” nhưng cũng là một bà mẹ “siêu nhân): Quá trình tôi ôm Tú Minh từ bệnh viện này qua phòng khám nọ để chữa bệnh cho con, tôi chứng kiến rất nhiều người phụ nữ như vậy. Bản thân họ không biết, thậm chí không bao giờ nghĩ rằng mình có cơ hội được cảm nhận ý nghĩa của ngày 20/10. Mong muốn của họ vô cùng đơn giản, đôi khi chỉ là được nghe 1 tiếng gọi mẹ từ đứa con thơ dại bệnh tật, đôi khi chỉ là mong ước con có thể tự lo những sinh hoạt hằng ngày để khi người thân không còn nữa thì con bớt khổ. Cũng là phụ nữ, cũng trong hoàn cảnh cả đời chạy chữa cho con, Cúc thấu hiểu và thực sự mong muốn được sẻ chia, được bù đắp phần nào những gì mà những người mẹ đầy thiệt thòi này đang phải gánh chịu.


Với mong muốn giản dị đó, Minh Cúc quyết định chung tay tổ chức 1 buổi thăm hỏi, động viên những người phụ nữ đang chăm con bị bệnh về não ở viện Châm Cứu TW. Ở đây có hơn 30 người phụ nữ ngày đêm miệt mài lo chăm sóc con, lo tiền viện phí, tiền sinh hoạt phí cho cả bệnh nhân lẫn người nhà chăm bệnh.

Các phụ huynh, các em học sinh của trường Everest thân mến, chúng ta hiểu về những nỗi vất vả của những người mẹ siêu nhân, mang đến những món quà để động viên tinh thần và hỗ trợ về vật chất cho họ cũng là để cảm thông, chia sẻ nhưng bên cạnh đó cũng là những món quà cho chính chúng ta: - Chúng ta sẽ cảm nhận được rằng chúng ta là những người may mắn và “giàu có” đến mức nào khi có một hình hài khỏe mạnh, lành lặn - Chúng ta sẽ cảm thấy chúng ta may mắn và hạnh phúc biết bao khi con cái của mình khỏe mạnh, có thể chạy nhảy vui đùa, làm những điều con thích, thỏa ước mơ làm: Bác sĩ, kỹ sư, nghệ sĩ….

- Chúng ta sẽ cảm thấy vui hơn khi mang lại niềm vui, tiếp sức cho những bà mẹ “siêu nhân”, các bé “siêu nhân” cũng hiểu đấy, bởi các bé nhạy cảm với những yêu thương và sự quan tâm khi lâu nay điều đấy dường như là hiếm hoi.


20/10 sắp tới rồi, đây là dịp mỗi người phụ nữ Việt Nam được cảm nhận sự quan tâm, yêu thương từ những người xung quanh. Thế nhưng, có những người phụ nữ cả đời lam lũ, họ thậm chí chưa từng biết tới ngày này, chưa từng được nhận 1 bông hoa, đó chính là những bà mẹ “siêu nhân”. Dự kiến vào sáng 18/10, nhà trường sẽ đồng hành cùng chị Minh Cúc tổ chức 1 chuyến trực tiếp đến Viện châm cứu TW để trao tặng những món quà cho 2 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hơn 30 bà mẹ siêu nhân ở nơi đây, mong đón nhận được sự ủng hộ của các thành viên Everest School, có thể là tiền mặt, về hiện vật: quần áo mới (cỡ 6-8 tuổi), bỉm size XL (các con đặt đâu nằm đấy nên đồ dùng hằng ngày cần thiết là bỉm)…

𝐒𝐓𝐊 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂: 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐜𝐨𝐦𝐛𝐚𝐧𝐤 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐦 – 𝟏𝟗𝟎𝟐.𝟕𝟐𝟑𝟑.𝟔𝟏𝟔𝟎.𝟏𝟔 – 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐤𝐡𝐨𝐚̉𝐧: 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐦 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐀𝐧𝐡 (Nội dung ghi rõ: Ung ho tu thien) 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐦𝐚̣̆𝐭 & 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐭: 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐰𝐨𝐫𝐤𝐳𝐨𝐧𝐞 - 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 𝟏 𝐭𝐨̀𝐚 𝐄 - SĐT 0356261735 (Ms Trang) Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng, chung tay mang giá trị yêu thương cùng Everest school!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS