VÕ VIỆT ANH – HUY CHƯƠNG VÀNG TAEKWONDO THÀNH PHỐ HÀ NỘI KHI MỚI 7 TUỔI: “MẸ CON LUÔN LÀ NGƯỜI ĐỒNG

Võ Việt Anh – chàng trai nhỏ bé của Everest School đã xuất sắc giành huy chương vàng đối kháng ở hạng cân 28kg tại giải taekwondo thành phố Hà Nội cùng với những màn trình diễn ấn tượng và đầy kỹ thuật. Với thân hình nhỏ bé nhưng dẻo dai, Việt Anh luôn là người làm chủ mọi trận đấu và có những chiến thắng đầy thuyết phục trước nhiều đối thủ nặng ký.

(Võ Việt Anh - Huy chương Vàng nội dung đối kháng tại giải thể thao Thành phố Hà Nội)

Gặp gỡ chúng tôi sau khi vừa mang về tấm huy chương vàng quý giá, Việt Anh hào hứng khoe về những thành tích đã đạt được trong quá trình thi đấu: "Con chỉ cần khoảng 7 phút để giành chiến thắng trước những anh lớn hơn".Khi được hỏi về quá trình tập luyện hàng ngày, con chia sẻ: “Mỗi ngày con dành 30 phút để luyện tập ở nhà cùng với mẹ và 2 tiếng ở phòng tập cùng thầy giáo của con nữa. Gia đình con có mẹ, anh trai con và con cùng theo học môn võ này, con rất yêu thích nó và con sẽ theo đuổi nó đến già”. Mắt cậu bé sáng lên khi nhắc đến mẹ của mình – người “bạn” đồng hành luôn theo sát và ủng hộ con trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và cả khi con đứng trên những bục vinh quang.

(Chị Hằng - mẹ của Võ Việt Anh là người luôn luôn đồng hành cùng con)

Ngay từ khi còn là một cậu bé 4 tuổi, Việt Anh đã nhanh chóng bén duyên với môn võ Teakwondo và liên tiếp gặt hái được thành công ở nhiều giải đấu trong nước và quốc tế. Hi vọng với niềm đam mê võ thuật cùng với sự theo sát và ủng hộ hết mình từ người mẹ thân yêu, Việt Anh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với bộ môn taekwondo và sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường đã đang và sẽ đi.


Với tình yêu võ thuật, và niềm vui với thành tích vừa đạt được, Việt Anh tiếp tục luyện tập để tham gia giải đấu toàn quốc sắp tới. Và mẹ, vẫn luôn ở bên, để chuẩn bị cho những điều tốt nhất về sức khỏe và tâm lý.

Ban truyền thôngSự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS