August 10, 2020

Đúng như câu nói nổi tiếng của Albert Einstein: “Ai cũng là thiên tài. Nếu bạn đánh giá một con cá qua khả năng leo cây của nó thì nó sẽ sống suốt đời với suy nghĩ mình thật đần độn.” Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng phát triển một hay nhiều loại hình thông minh khác nhau. Học thuyết “Đa trí tuệ” do nhà tâm lý học nghiên cứu Howard Gardner công bố năm 1983 cũng chỉ ra rằng trí thông minh không phải chỉ đo lường bằng chỉ số IQ mà c...

August 7, 2020

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN UY TÍN & GIÀU KINH NGHIỆM

Chất lượng một ngôi trường nằm ở đội ngũ. Sau 3 năm hình thành và phát triển, Everest đã chinh phục được những người bạn đồng hành đầy kinh nghiệm và uy tín. Trường được dẫn dắt bởi cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Thân, thạc sĩ Ngữ Văn, nguyên giáo viên cao cấp Ngữ Văn trường Hà Nội – Amsterdam, 10 năm kinh nghiệm quản lý trường tư thục chất lượng cao.


Chuyên môn Toán được đẩy mạnh bở...

June 22, 2020


Cuộc thi TOEFL Primary Challenge tại khu vực Hà Nội là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5. Cuộc thi sử dụng các bài thi tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) là TOEFL Primary và TOEFL Junior làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự.


Sau cuộc thi, các thí sinh nhận được cấp phiếu điểm có giá trị toàn cầu công nhận n...

June 1, 2020

Ngày 30/5, Trường Tiểu học & THCS Everest (khu đô thị mới Nghĩa Đô, Hà Nội) đã tổ chức buổi hội thảo công bố lựa chọn SGK lớp 1 và ra mắt hệ song bằng Cambridge và chương trình THCS.

Chia sẻ về quá trình lựa chọn SGK lớp 1, Thạc sĩ Nguyễn Thị Xuân Thân – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Nhà trường đã thành lập một hội đồng chọn sách bao gồm: Ban giám hiệu, tổ trưởng bộ môn, giáo viên trực tiếp dạy lớp 1.

Sau khi hội đồng thảo l...

April 13, 2020

(GDVN) - Trong điều kiện cả nước đang chia sẻ gánh nặng về các vấn đề liên quan do dịch Covid 19, nhiều gia đình đều đồng tình chia sẻ khó khăn với nhà trường.

Khi học sinh ở các cơ sở giáo dục trên địa bàn Hà Nội nghỉ đến trường vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, sinh hoạt của hàng triệu gia đình bị đảo lộn. Ông bà, cha mẹ, cậu dì, cô chú thay nhau trông con, trông cháu và hàng ngày đối mặt với những câu hỏi “Hôm nay cho con học...

Please reload

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS