June 1, 2020

Ngày 30/5, Trường Tiểu học & THCS Everest (khu đô thị mới Nghĩa Đô, Hà Nội) đã tổ chức buổi hội thảo công bố lựa chọn SGK lớp 1 và ra mắt hệ song bằng Cambridge và chương trình THCS.

Chia sẻ về quá trình lựa chọn SGK lớp 1, Thạc sĩ Nguyễn Thị Xuân Thân – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Nhà trường đã thành lập một hội đồng chọn sách bao gồm: Ban giám hiệu, tổ trưởng bộ môn, giáo viên trực tiếp dạy lớp 1.

Sau khi hội đồng thảo l...

April 13, 2020

(GDVN) - Trong điều kiện cả nước đang chia sẻ gánh nặng về các vấn đề liên quan do dịch Covid 19, nhiều gia đình đều đồng tình chia sẻ khó khăn với nhà trường.

Khi học sinh ở các cơ sở giáo dục trên địa bàn Hà Nội nghỉ đến trường vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, sinh hoạt của hàng triệu gia đình bị đảo lộn. Ông bà, cha mẹ, cậu dì, cô chú thay nhau trông con, trông cháu và hàng ngày đối mặt với những câu hỏi “Hôm nay cho con học...

April 6, 2020

Sau 2 tháng không thu phí cho việc duy trì học tâp của học sinh, từ tháng 4/2020 với chủ trương giảng dạy kiến thức mới, Trường Tiểu học & THCS Everest kêu gọi đóng góp ở mức 40% học phí để trang trải chi phí vận hành và nâng cao thu nhập cho giáo viên. Bên cạnh việc cung cấp thiết bị Ipad, máy tính giúp phụ huynh và học sinh không phải đầu tư thêm, Nhà trường cũng cam kết sẽ hỗ trợ tài chính với những gia đình bị ảnh hưởng nặ...

December 30, 2019

Chiều ngày 24.12, khi sự kiện Giáng Sinh tại sân khấu Everest vừa khép lại, thì ở Đài Loan, nơi cách chúng ta 1 múi giờ, các bạn học sinh Everest cũng vừa đặt chân đến thành phố Cao Hùng trong sự đón tiếp nhiệt tình của thầy cô và học sinh Đài Loan.

Đây là lần thứ 3 Everest tham gia sự kiện Giao lưu Học sinh Châu Á – ASEP. ASEP được tổ chức thường niên vào tuần cuối tháng 12. Kể từ chương trình đầu tiên năm 2010 đến nay đã được...

December 21, 2019

Vừa qua, trên facebook Thuan Pink đăng tải bài văn biểu cảm về thần tượng của học sinh lớp 7, đáng nói, học sinh này lại lựa chọn thần tượng là một bác bảo vệ khiến cho ai đọc cũng nghẹn ngào.

Theo nội dung đăng tải, bài văn được cô giáo cho 9 điểm kèm với lời phê "hiểu đề, cấu trúc rõ ràng, ngôn từ phong phú, giàu cảm xúc, khả năng quan sát, đánh giá tốt. Cần phát huy!".

Bài văn tả thần tượng là bác bảo vệ được cô giáo chấm 9 đ...

Please reload

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS